Túi vải không dệt

Trong những năm gần đây, túi vải không dệt không còn quá xa lạ với chúng ta, doanh nghiệp trong nhiều lĩnh vực hoạt động sản xuất và kinh doanh. Túi vải không dệt như là một câu trả lời cho các vấn nạn ô nhiễm túi Ni-long hiện nay.

Được sản xuất từ nhựa PP, trải qua quá trình kéo sợi và ép nhiệt tạo thành một tấm vải nhẹ, xốp. Do không qua công đoạn dệt may nên được gọi là vải không dệt.

Với chất liệu an toàn cho người sử dụng, dễ dàng tự phân hủy trong môi trường điều kiện tự nhiên hơn nữa chi phí sử dụng hiệu quả, sản phẩm không chỉ giúp các Công ty – Doanh nghiệp quảng bá được thương hiệu, hình ảnh của mình mà còn tạo sự tiện lợi cho cộng đồng người sử dụng. Đó chính là lý do vì sao, Túi vải không dệt hay còn có cái tên khác là túi môi trường ngày càng phổ biến ở các Quốc gia trên thế giới nói chung và Việt Nam nói riêng.

Để đáp ứng nhu cầu sản xuất ngày càng cao và cho ra những dòng sản phẩm túi vải không dệt đẹp, bắt mắt. Chúng tôi đã không ngừng cải tiến các kiểu dáng thiết kế, cùng các công nghệ in ấn cao cấp, chuyên nghiệp. Đảm bảo những chiếc túi của Quý khách không chỉ hoàn thiện về mặt thẩm mỹ mà còn truyền tải đầy đủ những thông điệp ý nghĩa muốn lan tỏa đến cộng đồng xã hội.

Thông thường, có hai kỹ thuật in ấn phổ biến được sử dụng trong việc sản xuất cho túi vải không dệt: In kéo lụa và in chuyển nhiệt. Khác với công nghệ in kéo lụa có thể cho ra các sản phẩm có hệ màu đơn giản, thì in chuyển nhiệt có thể cho ra các dòng túi đòi hỏi có độ phức tạp cao, hệ màu sắc phong phú, đa dạng. Tùy thuộc vào sản phẩm in ấn mà chúng tôi sẽ tư vấn cho Quý khách có thể lựa chọn các loại giấy in nhiệt tương ứng, sao cho phù hợp và tiết kiệm nhất nhưng vẫn đảm bảo về chất lượng cho sản phẩm.

Giấy in chuyển nhiệt có 3 loại:
Giấy in nhiệt 5 sao – in chuyển nhiệt trên ly sứ, đĩa sứ, gạch men,… các loại vải màu trắng.
Giấy in nhiệt lợi – in chuyển nhiệt trên các vải màu nhạt: hồng nhat, vàng nhạt,…
Giấy in nhiệt đậm – in chuyển nhiệt trên các vải màu đậm: đen, đỏ,…
Với những công nghệ in ấn hiện đại cùng đội ngũ nhân viên kỹ thuật giàu kinh nghiệm. Túi vải không dệt chắc chắn sẽ là một kênh quảng cáo hữu hiệu cho công việc kinh doanh của bạn.

Để có được những chiếc túi vải không dệt nổi bật, chắc chắn mà giá thành cũng cực kỳ cạnh tranh trên thị trường, hãy liên lạc với chúng tôi để được tư vấn miễn phí.

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất hàng may mặc và quà tặng, chúng tôi mong rằng có thể trở thành một trong những đối tác kinh doanh chiến lược của Quý khách. Chúng tôi sẽ hỗ trợ và phục vụ hết mình để cho ra các dòng sản phẩm như mong muốn. Đẹp thôi chưa đủ, uy tín và chất lượng sản phẩm phải đặt lên hàng đầu.

Túi vải không dệt – một phương pháp thay đổi hoàn hảo cho việc sử dụng túi Ni-long.
Hãy bảo vệ sức khỏe và môi trường sống của chúng ta ngay hôm nay!
Liên hệ đặt hàng và tư vấn sản phẩm: 0902 900 082 – 033 226 0082 (Mr. San)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0981606117
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon