Thế nào là một chiếc áo thun đồng phục tốt nhất

Theo thống kê của Mr Google hiển thị trên internet như hiện nay, nhu cầu đặt áo thun cho công ty càng ngày càng cực kì phát triển, rất nhiều doanh nghiệp không thể thiếu một chiếc áo thun đồng phục, nhằm giúp công ty mình quảng bá thương hiệu hình ảnh cũng như tạo sự uy tín trong mắt khách hàng. Vậy sẽ có rất nhiều câu hỏi được đặt ra thế nào được gọi là một chiếc áo thun đồng phục công ty đẹp, nếu muốn được trả lời câu hỏi này hãy cùng Thiện Phú Towels theo dõi bài viết sau đây: http://thienphu-towels.com/danh-muc-san-pham/ao-thun-dong-phuc/

1/ Chất liệu vải

Hiện nay, áo thun đồng phục được rất nhiều doanh nghiệp chọn lựa, sau vài năm nghiên cứu trên thị trường đã cho ra đời 2 loại vải được nhiều người đặt nhất: Vải thun cá sấu và vải thun cotton.

Vải thun cá sấu thì có 3 loại vải chính:

Vải thun cá sấu 100% cotton: chứa 100% cotton trong sợi vải, loại vải này rất tốt, mặc rất thoải mái, thấm hút mồ hôi ok, tuỳ loại độ co giãn 2 chiều, 4 chiều, giá loại vải này hơi cao.

Vải thun cá sấu 65/35 : chứa 65% cotton và 35 % PE, loại vải này bình thường, mặc cũng khá thoải mái, thấm hút mồ hôi ổn, gia loại vải này không cao so với mặt bằng chung trên thị trường.

Vải thun cá sấu 35/65: chứa 35% cotton và 65% PE, loại vải này thích hợp cho công nhân, mặc hơi nóng, loại vải này giá rẻ so với các loại vải trên.

Hầu như, khách hàng bên công ty Thiện Phú Towels thường chọn loại vải thun 65/35 thích hợp cho mọi đối tượng, kể cả những đối tượng : áo thun đồng phục công tyáo thun nhà hàng quán ăn, áo thun lớp, áo thun nhóm cũng đều thích sử dụng loại vải này.

2/ Đường may vải

Nên chọn những chiếc áo đã được gia cố đường dằn vai, dằn tay, dằn cổ để giúp chiếc áo được sử dụng lâu bền trong quá trình mặc nó.

Ngoài ra, nên xem thử bên đơn vị đó may theo form chuẩn người châu á chưa, vì mỗi đơn vị may size rất khác nhau, không ai giống ai, để tránh trường hợp nhân viên mình mặc chật hoặc quá rộng.

3/ Chọn kiểu in phù hợp

Hiện nay, có rất nhiều kiểu in trên thị trường như in chuyển nhiệtin kỹ thuật sốin decal, in lụa trên vải, tuỳ vào nhu cầu và mô hình kinh doanh của mình mà chọn lựa phương pháp in sao cho phù hợp

Đa phần, khách hàng bên công ty Thiện Phú Towels thường ưa chuộng kiểu in lụa trên vải giá vì giá thành mềm, in chất lượng sắc nét, bền màu rất lâu.

=> Và đó là một số thông tin tham khảo để giúp các bạn chọn lựa khi đặt áo thun đồng phục , chắc rất khó đưa ra câu trả lời vì tuỳ vào nhu cầu sản phẩm của mỗi người, có người làm trong văn phòng ở máy lạnh thì cần một chiếc áo loại vải bình thường, còn nếu làm ở ngoài trời thì cần chất liệu loại tốt thấm hút mồ hôi để giúp tăng năng suất hiệu quả công việc.

Hậu quả của việc chọn lựa chiếc áo thun đồng phục kém chất lượng thì sẽ như thế nào?

+ Mặc áo nóng gây khó chịu cho người mặc, giảm hiệu quả năng suất của nhân viên

+ Hình in logo bị mờ, thiếu nét sẽ dẫn đến hình ảnh thương hiệu bị vết dơ nhỏ làm cho khách hàng khi tiếp xúc chưa thấy được sự đẳng cấp của công ty, vì hình logo để quảng bá sản phẩm cho mọi người biết đến công ty mình.

+ Bị bung chỉ, hoặc thiếu nút làm cho chiếc áo mất nét thẩm mỹ, gây ấn tượng không tốt cho người đối diện.

+ Tốn khá nhiều thời gian để đặt lại một chiếc áo khác.

Chỉ bấy nhiêu thôi, các bạn cũng đã thấy được tầm ảnh hưởng nghiêm trọng khi đặt áo thun kém chất lượng sẽ gặp phải tình trạng ra sao rồi chứ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0981606117
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon