KHẨU TRANG VẢI KHÁNG KHUẨN THIỆN PHÚ

khau-trang-vai-khang-khuan

Trước tình hình dịch bệnh diễn biến khó lường như hiện nay, đeo khẩu trang là một trong những nhu cầu thiết yếu nhất của khách hàng để bảo vệ sức khỏe cho bản thân và ngăn chặn Covid-19 lây lan trong cộng đồng.

Tuy nhiên, với thị trường khẩu trang tràn lan như hiện nay, để mua được một chiếc khẩu trang chất lượng và an toàn cho sức khỏe cũng như thân thiện với môi trường. Công ty Thiện Phú  đã cho ra đời dòng sản phẩm khẩu trang vải kháng khuẩn giúp khách hàng bảo vệ được sức khỏe của bản thân mà còn hợp thời trang và giá thành hợp lý.

khau-trang-vai-khang-khuan
khẩu trang vải kháng khuẩn 2 lớp

Với quy trình sản xuất đúng chất lượng cùng với nguyên liệu đạt chuẩn, công ty đã tạo nên dòng sản phẩm khẩu trang hoàn toàn đáp ứng được nhu cầu sử dụng của người dân giữa mùa dịch như chống bụi bẩn và kháng khuẩn hiệu quả.

khau-trang-vai-2-lop-khang-khuan
khẩu trang vải kháng khuẩn

Khác hẳn với những chiếc khẩu trang không có lớp kháng khuẩn, khẩu trang  Thiện Phú được sản xuất từ chất liệu vải 100% cotton kháng khuẩn, thiết kế 2 lớp vải, ngoài ra thêm một ưu điểm nữa của chiếc khẩu trang này mà được nhiều khách hàng lựa chọn là có dây đeo vừa vặn, không gây khó thở và hạn sử dụng đến 30 lần giặt.

Qúy khách hàng cần thông tin thêm các sản phẩm khẩu trang vải, vui lòng liên hệ Công ty Thiện Phú để tư vấn và báo giá tốt nhất:

CÔNG TY TNHH TM DV SX THIỆN PHÚ

Địa chỉ: 0149/3A KP3, P. An Phú Đông, Q.12, Tp. Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0932 673919

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *