Quà Tặng Quảng Cáo

Vai trò của Quà Tặng Quảng Cáo

  • Mỗi doanh nghiệp đều có rất nhiều sự lựa chọn sản phẩm quà tặng, tùy theo chiến lược kinh doanh của mỗi Công ty mà món quà được chọn sẻ thể hiện sự quan tâm đối với khách hàng cũng như khả năng kết nối với cộng đồng người tiêu dùng sản phẩm.
  • Một sản phẩm quà tặng tốt là một sản phẩm có mẫu thiết kế độc đáo, dễ dàng tạo thiện cảm đối với người mua hàng, chất lượng bền bỉ và đặc biệt là giá thành phù hợp mang lại sự hiệu quả cho chiến dịch bán hàng. Giúp cho Quý khách hàng có thể tăng thêm sự cạnh tranh trong môi trường kinh doanh ngày càng năng động như hiện nay.

Tại sao chọn Thiện Phú ?

Uy Tín và Trách Nhiệm

Hơn 10 năm kinh nghiệm trong việc sản xuất và cung cấp các dòng sản phẩm quà tặng khuyến mãi đa dạng. Cho đến nay, chúng tôi đã trở thành đối tác thường niên cho các Công ty và Tập đoàn Đa Quốc Gia: Tập đoàn Marico, Tập đoàn Johnson&Johnson Việt Nam, Tập đoàn Wipro Unza,…

Năng Lực Sản Xuất Tốt

Với hệ thống phân xưởng cùng trang thiết bị sản xuất tiên tiến, giúp tối ưu hóa thời gian làm việc. Chúng tôi có thể đáp ứng những bất cập trong thời gian sản xuất và cam kết giao hàng theo đúng tiến độ như đã thỏa thuận.

Tính Thẩm Mỹ và Chất Lượng

Chúng tôi luôn đề cao tính thẩm mỹ và chất lượng nơi sản phẩm. Việc phối trí và kết hợp các vật liệu để cho ra những dòng sản phẩm với thiết kế độc đáo, mới lạ, thiện cảm cho người tiêu dùng sẽ là một trong những yếu tố hàng đầu quyết định sự thành công cho một chiến lược kinh doanh của bạn.

Đội Ngũ Nhân Viên Nhiệt Huyết

Với mong muốn có thể giúp bạn sở hữu được những sản phẩm chất lượng, giá thành hợp lý và thực sự gây ấn tượng đối với người tiêu dùng cũng như cam kết về tiến độ giao hàng. Chúng tôi luôn làm việc hết mình vì bạn và cho những sản phẩm của bạn.

Đôi nét về Thiện Phú

Thiện Phú tên đầy đủ là Công ty TNHH TM DV SX Thiện Phú, được thành lập vào ngày 09/06/2008 theo giấy phép số 4102062363 do Sở Kế Hoạch và Đầu Tư Thành phố Hồ Chí Minh cấp.

Thiện Phú là một trong những doanh nghiệp chuyên sản xuất và cung cấp khăn lông với thương hiệu New Sweets cho hệ thống siêu thị trong nước. Hiện nay, sản phẩm đã hiện diện tại chuỗi siêu thị Big C trên cả nước và được rất nhiều sự tin dùng từ khách hàng.

Từ năm 2009, Công ty bắt đầu phát triển cho lĩnh vực hàng quà tặng khuyến mãi và ấn phẩm quảng cáo. Với hệ thống sản xuất khép kín và chủ lực là các sản phẩm dệt may  như: khăn lông, đồng phục, balo, túi xách đa năng, bóp, ví,…

Cho đến hiện nay, Thiện Phú đã hợp tác với hơn 1,000 khách hàng. Thành công hơn 3,700 dự án sản phẩm và kinh nghiệm hầu hết trong các lĩnh vực gia dụng, dệt may cũng như quà tặng khuyến mãi. Chúng tôi tự hào là đơn vị hậu cần chuyên nghiệp, giúp cho các đối tác có thể tìm thấy sự gắn kết với khách hàng của mình.

QUY TRÌNH LÀM VIỆC

Thi công các quà tặng độc đáo dành cho doanh nghiệp. Quy trình chú trọng vào sự tìm hiểu nhu cầu khách hàng để đảm bảo rằng, mỗi món quà luôn được KH yêu thích nhất.

01

Từ nhu cầu, mong muốn hoặc vướng mắc của khách hàng.

02

Triển khai thiết kế và phát triển sản phẩm mẫu.

03

Đề xuất phù hợp chi phí và thời gian sản xuất.

04

Triển khai sản xuất và theo dõi quản lý chất lượng và tiến bộ.

05

Hoàn thành quy cách và kiểm tra chất lượng sản phẩm.

06

Nghiệm thu và thanh toán.

ĐĂNG KÍ TƯ VẤN