>
  • Login
  • 0
    Cart
Tháng Tám 17, 2016

Quà tặng mẹ

Vào ngày của mẹ, những đóa hoa xinh tươi, những cánh thiệp chúc mừng, những câu thơ, bài hát, không bỏ qua những chiếc khăn tặng mẹ kèm theo những lời chúc trên khăn đó chính là món quà tặng mẹ ý nghĩa nhất !!… của những người con tìm về với mẹ.

Tại rất nhiều quốc gia trên thế giới, Ngày của Mẹ là một trong những người con tìm về với mẹ. Tại rất nhiều quốc gia trên thế giới, Ngày của Mẹ là một trong những ngày lễ có ý nghĩa nhất trong năm.

Người Việt Nam chúng ta có thường làm như vậy không ?

Một vài năm gần đây, người Việt Nam bắt đầu làm quen với Ngày của mẹ (ngày chủ nhật đầu thứ 2 của tháng 5), trong ngày này, các quý ông sẽ dành tặng người phụ nữ của mình những món quà tặng mang nhiều thông điệp ý nghĩa nhất.

Mừng ngày của mẹ năm nay quà tặng mẹ của bạn là gì, Nhà sản xuất khăn lông Thiện Phú hàng đầu VN sản xuất khăn lông cho spa, khách sạn, resort… bắt tay thực hiện một chương trình khuyến mãi rầm rộ với mong muốn dần làm cho Ngày của mẹ trở nên phổ biến và trở thành một văn hóa của người Việt.

Phòng kinh doanh khăn lông Thiện Phú đều cho biết, lượng khăn lông đặt hàng từ một tuần này đều tăng 30%, tuy ngày này còn mới với người dân nhưng nhiều quý ông vẫn đặt những chiếc khăn lông có thêu tên vợ hoặc ngày sinh để tặng vợ làm món quà bất ngờ, hay nhân viên tặng sếp nữ và đó là món quà tặng ý nghĩa nhất.

Hầu hết các loại khăn phục vụ ngày này đều có kiểu trang trí đơn giản, gam màu nhẹ. Họa tiết chủ đạo là hoa hồng, như biểu tượng cho tình cảm của người tặng.

Các quầy hàng lưu niệm cũng có hai ngày cuối tuần khá rộn ràng. Nhiều cửa hàng còn trưng bày một góc quà tặng mẹ dành cho ngày của mẹ. Phần lớn khách tới mua là các bạn trẻ muốn dành tặng mẹ những món quà tặng lưu niệm ý nghĩa trong dịp này.

Blog Thế giới khăn cotton
About Kai_ThienPhuTowels