>
  • Login
  • 0
    Cart
Tháng Năm 19, 2017

Quà tặng doanh nghiệp là gì ?

Quà tặng doanh nghiệp đơn giản chỉ là chiến lược quan trọng của các doanh nghiệp nhằm giữ chân khách hàng bằng những món quà thật ý nghĩa trong cuộc sống (promotion gifts).

Túi quà tặng doanh nghiệp may từ khăn lông

Túi quà tặng doanh nghiệp may từ khăn lông

Quà tặng doanh nghiệp tạo ấn tượng với khách hàng các doanh nghiệp thường in ấn logo lên các sản phẩm ở những vị trí độc đáo tặng cho người tiêu dùng. Làm cho khách hàng cảm thấy bất ngờ và rất được sự quan tâm từ doanh nghiệp.

Doanh nghiệp thường xây dựng mối quan hệ với khách hàng bằng nhiều cách khác nhau như : khai trương chi nhánh, cửa hàng mới, giới thiệu sản phẩm mới đến khách hàng, các sản phẩm dùng thử,…

Hoặc tùy từng mùa trong năm khách hàng có nhu cầu gì thì doanh nghiệp sẽ chọn quà tặng đó, ví dụ như mùa mưa thì tặng áo đi mưa, dù che mưa, … ; mùa nắng thì tặng áo khoác, nón bảo hiểm, dép đi biển, các chuyến đi du lịch biển nghỉ mát cùng gia đình,… những quà tặng đó gọi là promotion gifts.

Quà tặng doanh nghiệp mùa hè

Quà tặng doanh nghiệp mùa hè

Năng lực của #Thienphutowels luôn sẵn sàng cho khách hàng của mình các thiết kế của hàng ngàn sản phẩm đặc biệt mà khách hàng yêu cầu như : khăn khuyến mãi, khăn quà tặng doanh nghiệp, khăn quảng cáo, nón, ví cằm tay, ba lô các loại, túi xách thời trang, túi thể thao, đồng phục, các sản phẩm gia dụng trong gia đình để nội trợ, túi vải không dệt, ….

 

 

Túi quà tặng doanh nghiệp

Quà tặng doanh nghiệp

Túi quà tặng doanh nghiệp

Túi quà tặng doanh nghiệp

Quà tặng doanh nghiệp trong các sự kiện sẽ mang lại hiệu quả gì trong chiến lược #marketing của doanh nghiệp. Đó chính là tầm nhìn thương hiệu, tầm nhìn phát triển của doanh nghiệp trong tương lai và giúp cho nhiều doanh nghiệp có được những lượng khách hàng trung thành nhất.

Túi quà tặng doanh nghiệp

Túi quà tặng doanh nghiệp

Túi quà tặng doanh nghiệp

Túi quà tặng doanh nghiệp

Ngoài ra cũng chẳng làm gì chỉ là một món quá thật ý nghĩa từ doanh nghiệp gởi đến các khách hàng của mình và đó là một hành động tự nhiên và ý nghĩa cho khách hàng vào các dịp lễ trong năm.

Đó cũng chính là chiến lược #Remarketing hiệu quả nhất từ trước đến nay.

Chúc các doanh nghiệp luôn thành công với khách hàng của mình.

Thiện Phú Towels

 

Blog Thế giới khăn cotton , , , , ,
About Kai_ThienPhuTowels