>
  • Login
  • 0
    Cart
Tháng Năm 7, 2018

MOTHER’S DAY GIFTS

Mother’s day ngày gửi trao yêu thương

Trong mỗi chúng ta, kể từ khi sinh ra  ai cũng có những người phụ nữ đáng quý của riêng mình. Đó là người bà, người mẹ hiền hết lòng vì gia đình. Người đã đặt những viên gạch đầu tiên trong cuộc đời của mỗi người, nhẹ nâng những bước chân nhỏ bé đầu đời của con trẻ. Những người phụ nữ đáng quý đó đều xứng đáng được ghi nhận với sự biết ơn, tri ân sâu sắc.

Mother’s Day  rơi vào ngày 13 tháng năm là một trong những ngày lễ lớn để ghi nhớ và trao yêu thương đến những người phụ nữ, người mẹ.

Bạn đừng bỏ lỡ một trong những dịp lễ lớn của năm cho các ngành hàng bán lẻ này nhé.

Theo số liệu thống kê, người Mỹ chi hơn $21 Tỷ Đô cho ngày Mother’s day, trung bình $172 trên đầu người. Các tín đồ mua sắm không chỉ mua quà cho mẹ mình, mà còn tặng cả những phục nữ khác cũng mang thiên chức mẹ bao gồm cả bà, con gái, chi em, họ hàng, bạn bè và đồng nghiệp.

Khăn bông quà tặng cũng muốn góp phần giúp bạn mang đến những chiếc khăn êm ái đến  cho người tiêu dùng thân thiết nhân dịp lễ này.

Các xu hướng mua hàng vào ngày Mother’s Day

Việc mua sắm cho ngày của mẹ Mother’s Day bắt đầu khá sớm. Vào ngày của mẹ, mọi người thường mua quà tặng là nhiều. Dịp lễ này khăn bông trở thành là món quà vô cùng ý nghĩa mà nhiều khách hàng chú ý đến.

Bạn sẽ có nhiều đối tượng mục tiêu khác nhau cho ngày Mother’s Day:

  • Những phụ nữ mới vừa có em bé
  • Bố/ Chồng mua quà cho vợ của họ để chúc mừng thiên chức người mẹ.
  • Những phụ nữ lần đầu làm mẹ
  • Những ai muốn cảm ơn công sinh thành dưỡng dục của mẹ (có thể chi tiết hơn theo nhóm tuổi ví dụ như teen, sinh viên, người lớn)
  • Cá nhân muốn tặng quà cho những người phụ nữ, người mẹ mà họ yêu mến. Ví dụ như bà, chị em gái, con gái, họ hàng, bạn bè và đồng nghiệp
  • Những bà mẹ tự mua quà nuông chiều bản thân vào ngày đặc biệt.

Các ý tưởng thiết kế quà cho Mother’s Day

Sau đây là một số thiết kế tiềm năng bạn có thể biến tấu lại và sử dụng cho ngày Mother’s Day:

Thiết kế những sản phẩm nói về sự kết nối thiêng liêng giữa mẹ và con. Ví dụ, khăn choàng tắm, khăn mặt cho mẹ và bé.

 

Hầu hết phụ nữ Việt Nam đều vừa đi làm toàn thời gian vừa làm mẹ, thường rất bận phải cân bằng giữa công việc và con cái. Hãy sử dụng sự sáng tạo của bạn để làm ra những thiết kế nói lên sự trân trọng và biết ơn dành cho người mẹ chăm chỉ và đầy yêu thương của gia đình.

Món quà nhỏ – tình yêu lớn

Thực tế, nhiều người vẫn thường chạy theo vật chất lớn mà quên đi ý nghĩa yêu thương chính là những quan tâm, chăm sóc.

Một chiếc khăn bông điểm xuyết những thông điệp hoặc tên riêng thêu trên nền chất liệu mềm mại là một lời tri ân có ý nghĩa thiết thực trong cuộc sống sinh hoạt hằng ngày. Hơn thế, một chiếc khăn bông còn là sự chăm sóc yêu thương của cả gia đình, là món quà tình cảm với sự lựa chọn tiêu dùng sáng suốt.

Thiện Phú chuyên sản xuất & xuất khẩu Khăn Bông các loại: Khăn tắm, khăn mặt, khăn lau, khăn siêu thấm, khăn in, khăn quà tặng,.. Là nhà cung cấp uy tín cho nhiều đối tác doanh nghiệp, spa, khách sạn, resort, nhà hàng,..

Trải nghiệm thêm những giá trị của Thiên Phú  tại: http://thienphu-towels.com.

Blog Thế giới khăn cotton , , , , ,
About Kai_ThienPhuTowels

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *