>
  • Login
  • 0
    Cart
Tháng Tám 17, 2016

Một số lưu ý khi lựa chọn và sử dụng khăn tắm

Khăn tắm gia đình là đồ dùng cần thiết trong mỗi gia đình; tuy nhiên không phải ai cũng biết cách chọn và sử dụng đúng cách. Các bà mẹ nên chọn và sử dụng đồ dùng này theo các tiêu chí sau:

  1. Số lượng

Mỗi một thành viên trong gia đình nên có một bộ gồm khăn tắm, khăn mặt và khăn lau tay, tránh việc sử dụng chung các loại khăn trong gia đình vì có thể lây bệnh cho người khác. Khi chọn khăn tắm nên lựa chọn theo vóc dáng cơ thể. Nếu bạn là người cao lớn, hãy tìm những chiếc áo choàng tắm, nó sẽ thấm khô cơ thể bạn 1 cách nhanh chóng và dễ dàng hơn. Còn nếu bạn là người nhỏ nhắn, một chiếc khăn tắm cỡ vừa sẽ khiến bạn cảm thấy thoải mái hơn khi dùng.

  1. Màu sắc

Khăn tắm trắng tạo cảm giác sang trọng, tinh tế do đó hay được các bà mẹ lựa chọn. Nếu muốn tạo không gian phòng tắm ấn tượng thì nên chọn màu khăn tương phản với màu tường và sàn phòng tắm.

Bạn cũng có thể lựa chọn khăn theo sở thích của mỗi thành viên trong gia đình. Tuy nhiên, nên tránh chọn khăn nhiều họa tiết trang trí và nhiều màu vì các họa tiết có thể làm xước hoặc rát da. Khăn tắm nhiều màu cần nhiều hóa chất để nhuộm, do đó cũng không tốt cho sức khỏe.

Khăn tắm Thiện Phú

Blog Thế giới khăn cotton, Câu hỏi thường gặp
About Kai_ThienPhuTowels