>
  • Login
  • 0
    Cart
Tháng Hai 17, 2016

Khăn sữa Mumkiss Thiện Phú

Khăn sữa Mumkiss là dòng khăn cotton và là dòng khăn thương hiệu của Thiện Phú dành cho các bé giúp cho các bà mẹ yên tâm hơn cho các bé sơ sinh và các bé còn nhỏ.

Khăn sữa Mumkiss giúp gì cho các bé vừa chào đời ? cơ thể nhỏ xíu, làn da nhạy cảm khiến những người lần đầu sinh em bé hay bối rối khi thực hiện các thao tác chăm sóc bé.

Khăn sữa Mumkiss là dòng khăn được làm từ chất liệu tự nhiên, mềm mại là sự lựa chọn hàng đầu cho các mẹ. Khăn Mumkiss có thể sử dụng cho bé từ sơ sinh giúp mẹ giữ cho bé luôn sạch sẽ mỗi khi ngủ dậy hoặc khi mẹ vệ sinh cho bé, giúp mẹ yên tâm chăm sóc bé một cách tuyệt vời nhất.

Cách sử dụng khăn sữa Mumkiss và các dòng khăn dành cho trẻ em khác trên thị trường hiện nay

Để trách làm cho da bé bị rát các loại khăn lần đầu mua về các mẹ nên giặt cho bé trước khi sử dụng thì khăn sẽ mềm hơn. Khăn lông có rất nhiều công dụng, mẹ có thể dùng để rửa mặt cho bé, kỳ cọ khi tắm, gấp chéo buộc vào cổ khi bé ăn, thấm sữa cho mẹ, lau ty mẹ, lau chùi khi bé ăn bị nôn chớ…

Các mẹ nên cân nhắc chọn lựa các dòng khăn dành cho trẻ em thật kỹ và những nhãn hàng có uy tín trên thị trường.

Thiện Phú tự hào với mục tiêu kinh doanh là đặt chất lượng phục vụ khách hàng lên trên hết, chúng tôi đảm bảo sẽ làm tốt nhất có thể để cha mẹ luôn hài lòng.

Blog Thế giới khăn cotton , , , , , ,
About Kai_ThienPhuTowels