>
  • Login
  • 0
    Cart
Tháng Tư 28, 2018

Khăn Bông Thiện Phú quà tặng ý nghĩa

Khăn bông Thiện Phú là món quà ý nghĩa trao gửi cho nhau trong những dịp đặc biệt 

Khăn bông  cao cấp Thiện Phú là thương hiệu uy tín  trên thị trường. Khăn được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại khép kín. Chất lượng vượt trội của khăn Thiện Phú là lựa chọn hàng đầu của  doanh nghiệp và người tiêu dùng.

Hãy để Thiện Phú gửi sự quan tâm đến khách hàng thân thiết, bằng những chiếc khăn bông mềm mại.

Qùa tặng ý nghĩa cho mùa lễ hội tri ân

Dịp lễ hội, ngày tri ân, thời điểm tuyệt vời dành tặng chiếc khăn cao cấp cho người thương yêu .

 Sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền công nghệ tiên tiến với chuỗi dây chuyền khép kín.  Từ sợi – dệt – nhuộm – may – đóng gói thành phẩm.

Khăn bông Thiện Phú với bao bì thiết kế độc đáo, đẹp, trang nhã là  lựa chọn hoàn hảo để tặng đối tác, nhân viên, bạn bè và người thân.

Sản phẩm thân thiện với môi trường

Khăn bông cao cấpThiện Phú được sản xuất từ nguồn nguyên liệu thiên nhiên như: cotton, gỗ sồi, tre,…, quy trình sản xuất  chất lượng từ nguyên liệu đầu vào đến sản phẩm sau cùng.

Khăn bôngThiện Phú là sản phẩm an toàn tuyệt đối cho người dùng và thân thiện với môi trường.

Mẫu mã phong phú, đa dạng luôn cập nhật những xu hướng mới

Khăn bông Thiện Phú có mẫu mã đa dạng, phong phú. Thiết kế nhiều kiểu dáng, hoa văn, in, thêu, dệt, may đắp phù hợp với  yêu cầu của khách hàng.

Ngoài khăn bông, Khăn Thiện Phú còn có các dòng áo choàng tắm người lớn, áo choàng trẻ em, khăn quà tặng, mang lại những sản phẩm chăm sóc tiện lợi cho cuộc sống. 

Giá cả đi cùng với chất lượng

Khăn bông Thiện Phú là dòng khăn cao cấp với mức giá  phù hợp với chất lượng sản phẩm. Khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm trải nghiệm sự tuyệt vời của tính năng như kháng khuẩn, chống nấm mốc, an toàn cho mọi loại da kể cả làn da nhạy cảm nhất.

 

Ngoài ra Khăn Thiện Phú có nhiều dịch vụ thiết kế, đóng gói thành phẩm quà tặng cho các sự kiện, khai trương, khánh thành, họp mặt, kỷ niệm như: đóng gói túi kiếng, hộp giấy, rổ, giỏ mây, túi giấy, túi PVC, túi vải không dệt … là một thế mạnh giúp Thiện Phú nhận được sự tin tưởng của các đối tác trong và ngoài nước.

Thiện Phú tin rằng chính chất lượng mà chúng tôi mang lại luôn là món quà ý nghĩa và xứng đáng với sự tin dùng của khách hàng.

Blog Thế giới khăn cotton, Câu hỏi thường gặp , , , , ,
About Kai_ThienPhuTowels

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *