>
  • Login
  • 0
    Cart
Tháng Tám 17, 2016

Các kỹ thuật in kéo lụa, in hoạt tính, in chuyển nhiệt,… với công nghệ hiện đại nhất lên khăn cotton

In chuyển nhiệt, in kéo lụa, in hoạt tính là những công nghệ đang thông dụng trên thị trường hiện nay. Sau đây là một số hướng dẫn để hiểu rõ hơn về các loại công nghệ in này.

 

In chuyển nhiệt cách in này phù rất phù hợp với các chương trình mang tính chất trọng điểm, thể hiện được nhiều nội dung quảng cáo lên sản phẩm, in được backdrop. Hình ảnh, hoa văn, họa tiết nhiều màu với chi phí rất thấp, Hình ảnh sống động, có thể in hinh 3D. Đòi hỏi số lượng phù hợp. Yêu cầu: khăn phải có đường boder dệt trơn bằng sợi đặc trưng riêng. Khách hàng có nhu cầu in lên khăn vui lòng cung cấp file có đuôi bất kỳ dưới dạng tài liệu đã in như brochure nếu là logo, hoặc cung cấp file thiết kế nếu là backdrop.

In hoạt tính trên các chất liệu 100% cotton và dựa trên công nghệ mới an toàn cho sức khỏe người dùng. Yêu cầu khăn xén nhung hoặc khăn bông có mật độ bông không quá dày. In hoa văn, họa tiết, hình ảnh lên cả khăn bông, màu sắc sinh động,giữ màu tốt, sau khi in khăn vẫn giữ được sự mềm mại.

in chuyển nhiệt, in kéo lụa, in hoạt tính in chuyển nhiệt, in kéo lụa, in hoạt tínhin chuyển nhiệt, in kéo lụa, in hoạt tính

Ngày nay in kéo lụa có nhiều dạng tự động, bán tự động và thủ công. Khăn xén nhung hoặc khăn có mật độ bông không quá dày. In logo doanh nghiệp, nội dung quảng cáo , hoa văn, họa tiết lên khăn bông, các biểu tượng vui,… làm nổi bật và sinh động hơn. Rất nhiều doanh nghiệp thành công sử dụng công nghệ này để làm quà tặng cho khách hàng và nhận được hiệu quả rất cao.

in kéo lụa

Blog Thế giới khăn cotton Thiện Phú

 

 

Dịch vụ
About Kai_ThienPhuTowels